Evil Genius 2: World Domination ra mắt trailer giới thiệu lối chơi

by

Tin Game

Lộ diện trong sự kiện PC Gaming Show tối qua (13-06), hãng Rebellion đã tung ra trailer giới thiệu lối chơi của Evil Genius 2: World Domination.

Trong Evil Genius 2, bạn vào vai một kẻ độc tài xấu xa với giấc mơ chinh phục thế giới.

Để làm được điều này, bạn phải cải tạo một hòn đảo thành căn cứ bí mật khổng lồ của mình, xây dựng các công trình kinh tế lẫn phòng thủ hoành tráng, huấn luyện nhân công làm việc, lẫn đào tạo binh lính.

Ngoài ra, người chơi còn có thể thuê các nhân vật phản diện để sử dụng các kỹ năng đặc biệt của họ cho mưu đồ bá chủ tương lai.

Và đừng quên tạo các loại máy móc… quái gở để quét sạch gián điệp mà đối thủ gửi tới nhà bạn, cũng như chế biến vũ khí hủy diệt thế giới cho mưu đồ đen tối của bạn, gã độc tài nham hiểm!

Evil Genius 2: World Domination hiện đã có trên Steam với ngày ra mắt chưa rõ trong năm 2020.

Hãng Rebellion, nơi khai sinh ra dòng game bắn tỉa trứ danh Sniper Elite, cũng sẽ bật mí thêm chi tiết về trò chơi qua buổi stream vào thứ Tư tới đây trên Twitch: twitch.tv/rebellion_official (10 AM PT / 1PM ET / 6PM BST / 7PM CEST).


BÀI MỚI NHẤT